Nhấn vào đây hoặc vào đây để đăng nhập tự động và đồng bộ truyện theo dõi từ site cũ

Cháu Trai Của Hiền Nhân - Chapter 65.5

[Cập nhật lúc: 17:00 22/11/2022]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
win79
Truyện tranh NetTruyen
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 1
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 2
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 3
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 4
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 5
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 6
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 7
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 8
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 9
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 10
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 11
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 12
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 13
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 14
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 15
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 16
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 17
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 18
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 19
Cháu Trai Của Hiền Nhân chap 65.5 - Trang 20
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
  • Tất cả
  • Bình luận chap
Mới nhất
lan cello
lan cello Cấp 4
nói đánh ngừ ta ngừ ta đánh lại dõi cái gì chớ emo
Zero
Zero Cấp 4
emohóng tiếp
Nnn
Nnn Cấp 5
Trước tiên là tao nói tục quen r với lại t nói lên quan điểm của tao thôi chứ mấy thằng thích sỹ diện cho rằng mình hay lắm r nói lại tao thì tao khinh OK?Tao nói thật chứ mấy thằng main như kiểu này á như cái đbrr ấy dm não thì đéo biết chứa cái j bên trong chỉ giỏi mỗi cái thể hiện , đó là vấn đề đầu tiên t có với shounen hiện nay còn cái thứ hai ấy biết là j ko ? Nếu ko biết thì bọn mày cũng chỉ là bọn trẻ trâu mới đọc đc mấy bộ shounen rẻ rách thôi rồi lại rống mồm lên cãi , cái thứ hai này mới là cái mà dcmm bộ shounen đéo nào cũng có là j? Là có quá nhiều gái , gái cái đéo j, nhưng t cũng phải công nhận là shounen ko có gái thì mất chất nhưng vấn đề là gì là có quá nhiều đã thế xây dựng nội tâm nhân vật cũng như cái đầu buồi nốt , như Naruto hay mấy bộ shounen nổi tiếng vào hồi trước thì t ko nói lm j vì nó quá là perfect r , đó là hồi trước thôi chứ bây giờ á gái trong mấy bộ shounen như bị thiểu năng ấy . có vài bộ thì t ko nói nhưng cái dạng gái bánh bèo thì dcmm quá là nhiều , mẹ nó nữa chứ nhiều vô kể luôn , nếu nó bánh bèo mà còn biết tấu hài như con aqua thì t chả nói làm j bởi vì nó có thể lm t vui nhưng số lượng vừa bánh bèo vừa mất não với thiểu năng lại có nhiều vãi loz , t biết là bon tg muốn có gái để đc chú ý, nhưng r sao mấy cái đấy chỉ là từ lũ simp lỏd mà thôi ok nói thế đủ r. Đến cái thứ ba cũng là một lí do mà t phải viết ra cái bình luận mỏi tay vaicalon này . mà nếu bọn mày ko biết thì như cái thứ hai bọn mày cũng chỉ là lũ mới biết đến anime và manga thôi . đó là cái nội dung và diễn biến truyện. Trước hết là cái nội dung , cái này thì t đéo biết nói j nữa bỏi vì sao , bởi vì nội cái cái đéo nào cũng như cái nào isekai thì main chết bởi vì một cái lí do củ lồn nào đó r sang thế giới khác spawn trong rừng farm quái mạnh lên đi ra khỏi khu rừng r gặp mấy đứa thương nhân đang gặp nguy cứu nó r kết nghĩa r nó chỉ đg vào thành phố mua nô lệ hay bằng cách củ lồn nào đó gặp đc con bánh bèo nữ chính kia r vào hội mạo hiểm giả nhận nhiệm đi đánh quái bla bla cái con cặc j đấy mà t đéo thể kể hết dc nói chung là ĐẦU BỌN TÁC GIẢ ĐÉO CÓ GÌ NGOÀI CÁI MÁY IN CẢ . còn cái diễn biến thì t cũng đã nêu ở trên luôn r . còn cái tạo hình nhân vật với quái vật thì t sẽ nói ở chỗ khác
AKATSUKI ZEROTWO
AKATSUKI ZEROTWO Cấp 5
NnnBro nói chuẩn vl emo
Phạm Quân
Phạm Quân Cấp 3
Nnnđồng tình với ý kiến của bro
 Akira kenji
Akira kenji Cấp 4
Nnnbro nói tục quá
nhưng mà nói đúng thật
Hắc Đại Đế
Hắc Đại Đế Cấp 4
NnnQuá chuẩn luôn bro ơi
saint False
saint False Cấp 4
Gặp 1 thằng ảo hóa học vật lý và đặc biệt là 1 wibu sang đây thì xác địnhemo
Deer Stalker
Deer Stalker Cấp 4
saint FalseLúc đi thi chắc thăng lozz này cũng nằm trong top của trường à éo có vừa đâu
Dâm Tặc
Dâm Tặc Cấp 4
emo lí lẽ của kẻ đc buff bẩn. Thử cày sặc máu như mấy bộ khác r chứng kiến đồng đội hi sinh xem m gáy hay ntn.
Fan Lala
Fan Lala Cấp 4
Dâm TặcVậy thì tại số đen cmnr, nói chung thế giới này chính là kẻ mạnh chính là công lý (mạnh ở đây bao gồm cả sức mạnh vũ lực nói chung (thể lực,võ thuật,ma thuật) và cả trí tuệ, quyền lực,quan hệ,tiền bạc,hệ thống thu thập/tuyên truyền thông tin vv...) vì vậy nếu yếu mà bị đàn áp thì phải cố gắng mạnh hơn còn cố gắng rồi mà vẫn không mạnh hơn và vẫn bị đàn áp thì reset game luôn đi 😀 chơi cái éo gì nữa.
FBI
FBI Cấp 4
chap này hay đấy chứ máy chap trước đọc cho có chứ cốt truyện mấy chap trc như cc
Nguyễn An
Nguyễn An Cấp 4
emoAO TRÌNH
Đừng drop nha
Đừng drop nha Cấp 4
Lại láo rồi :))
Viet Anh Tran
Viet Anh Tran Cấp 3
Hay đấy:))
Thiểu Năng
Thiểu Năng Cấp 4
Ta xin trân trọng giới thiệu ta là đấng tối cao là sản phẩm hoàn hảo của tạo hóa, vốn dĩ bấy lâu nay ta im lặng nhưng vì hành động ngu ngốc của các con đã khiến ta không thể chịu đựng được nữa và buộc phải lên tiếng vì thế hôm nay ta viết dòng cmt này. Hỡi các con chiên đang lầm đường lạc lối của ta các con cần phải giác ngộ lí tưởng tối thượng và thực hiện lễ rửa tội thì sẽ được ta tha thứ, nên các con hãy làm theo những gì ta bảo . Đầu tiên các con hãy trở về nhà của mình ỉa lên bàn thờ, đái vô nồi cơm để chứng minh lòng thành của các con đối với ta, sau đó các con hãy khoả thân và đi đến nơi thật đông người để thủ dâm rồi tìm 1 bé loli để địt hoặc 1 bé shota để thông đít cho dân chúng nơi đó xem, nếu bị bắt vào tù các con hãy dùng cái lỗ đít của mình để làm bồn chứa tinh cho các tù nhân. Sau khi ra tù các con hãy đến gặp ta để thực hiện lễ rửa tội và điều quan trong nhất là các con phải quỳ gối BUSCU ta để chứng minh lòng thành nếu tinh ra trong mồm của các con thì các con sẽ được ta chấp thuận. Các con yêu dấu của ta quay đầu là bờ. Hỡi những con chiên lầm đường lạc lối hãy làm theo những gì ta bảo
ATT
ATT Cấp 4
Thiểu NăngSư bố thằng dẩm
Fuck my life
Fuck my life Cấp 5
Thiểu Năngđể xem nào nếu nói bọn sv(chung quy bọn sv NTR lại) chúng mày giống lợn thì cũng ko đúng vì sv chúng mày nhìn ng ko ra ng,lợn ko ra lợn.nhìn kiểu gì chúng mày vẫn như là một con quái thai ở dưới đáy xã hội mà lên!thì cũng phải thôi,nằm quay tay như một thằng tự kỷ ở trong phòng đang ảo tưởng mình đang NTR ng khác,nhưng khi chúng mày tỉnh lại thì tất cả chỉ là giấc mơ hão huyền của bọn sv chúng mày mà thôi,muốn biết vì sao ko?!câu trả lời rất là đơn giản chỉ có bọn sv chúng mày ko nhận ra mà thôi:đời ko như mơ!...quá cay cú!cho nên chúng máy mới lên mạng cmt spoil nhảm gán ghép mấy đứa nhân vật xinh đẹp với mấy thằng sv béo,da đen mất não,fuck boy đầu cặc mà chúng mày thích và tôn sùng như là một vị thần trong lòng chúng mày(điển hình như:Fan NTR,thằng béo tu tiên)(và 2 thằng NTR và Fucking Forward với biệt danh là DSADOM:chó liếm đít mấy thằng béo) với mục đích là gây sự chú ý để bị chửi thậm tệ hơn cả mấy con sv hoặc lôi kéo ng đọc theo con đg sa đoạ giống chúng mày mà thôi!tuy nhiên như ông bà ta đã nói,cấm có sai:tỉnh lại đi ông cháu ơi!...và như tao đã nói ở trên rồi”đời ko như mơ”vì mấy thằng sv mà chúng mày tôn sùng như mấy thăng thần kinh vừa mới trốn trại xong và sự thật sau đây sẽ khiến chúng mày phải thất vọng tràn trề:
https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/nam-gioi-beo-phi-de-yeu-chuyen-ay/#:~:text=Béo phì còn liên quan,ung thư tuyến tiền liệt.(cu đã như hột lạc lại còn liệt dương thì ăn đc ai,chặt mịa cu đi sang thái chuyển giới đi là vừa)
luatkhoa.orghttps://luatkhoa.org › 2020/06 › vo...Vòng luẩn quẩn đói nghèo của các cộng đồng người da đen ở Mỹ(ko dốt thì còn lâu mới thành sv sống trong khổ cực như thế này,mấy bọn nghiện da đen ạ)
menback.comhttps://menback.com › fuck-boy-la-...Fuck Boy là gì? Kết cục nào cho một gã FuckBoy? - Menback.com(tham lam cộng ngu dốt=còn cái nịt/ông cha ta quả thật nói đếch sai một mm nào luôn)
Và sau khi xem sự thật phũ phàng như tát thẳng vào mặt bọn mày thì tốt nhất tự xem lại bản thân mình thối nát,ghê tơm ở trong mắt mọi ng như thế nào đi,nhanh còn kịp.còn ko mà vẫn còn”ngựa theo đường cũ”thì tao cũng phát thẳng vào mặt mỗi đứa vài tập”giáo án làm sv”cho chúng mày thoái hoá ngược lại:đứa nào may mắn thì thành sv đúng nghĩa,còn ko thì thành cái con kiểu ng ko ra ng sv ko ra sv thì xin thưa với chúng mày là bị đối xử đánh đập tệ hơn cả mấy con lợn công nghiệp,trốn chui lủi ở dưới đáy XH trong sợ hãi,cho nên là chúc chúng mày tiến hoá ngược thành sv thành công và bị thông ass với gangbang bởi mấy cái bọn da đen,sv béo... mà chúng mày thích nha!
xem.vnhttps://xem.vn › cho-sua-ngan-cau-...Chó sủa ngàn câu không thành người , Người sủa 1 câu đã thành chó!!(giáo án làm súc vật cho bọn nghiện NTR có nhu cầu muốn làm sv như mấy bọn kia đây)
Triu
Triu Cấp 4
emoNon
bruh
bruh Cấp 4
rasengannnnnemo
Me Yandere
Me Yandere Cấp 5
Vác 6 lòng cường hóa đạn vs đạn xuyên khiên ra bắn =))
Blue S
Blue S Cấp 4
Me YandereHajime said: "Nghề anh :))))))"
Duy Diy Hephaestus
Duy Diy Hephaestus Cấp 5
Blue SMở chục cổng không gian cho đạn bay loạn xạ
Thằng béo tu tiên
Thằng béo tu tiên Cấp 4
Thằng BÉO móc ra con cu to bự, bốc mùi hôi thối nồng nặc. Trên đỉnh đầu còn sót lại lốm đốm màu đen của ghét và màu trắng ngà của tinh và bựa, cái thân thể cường tráng béo mỡ và nổi đầy mụn mủ, thật sự chỉ có thể miêu tả bằng 2 chữ kinh tởm. FML thoáng chốc nhăn mặt, đến giờ anh vẫn ko thể tin rằng thứ to lớn và gớm ghiếc này đã đục khoét lỗ hậu mình ko biết bao nhiêu lần. Anh dè chừng cầm lấy cục thịt ghê tởm và vuốt nhẹ. Có dịch trắng phủ kín khắp dương vật Thằng BÉO, chẳng biết là tinh dịch hay mủ nữa. FML đưa cục thịt đó vào miệng của mình, anh thậm chí còn gặp khó khăn để cho vừa đỉnh đầu dương vật vào trong miệng mình vì kích cỡ mỡ cu quá khổ của nó. Nhưng khi miệng anh đã ôm trọn một nửa con cu thằng BÉO, anh liền mút lấy mút để không chần chừ. Nó làm anh nhớ lại lần đầu làm việc này nó khiến anh nôn mửa mỗi lần nếm cái vị tởm lợm đó, mỗi lần như vậy, nước mắt anh chảy giàn giụa nhưng thằng béo thì không cần biết hắn nắm lấy đầu của anh rồi đâm mạnh hết cỡ tới tận cổ họng khiến FML thực sự chẳng thể kháng cự hay la hét. Còn bây giờ thì sao,thằng BÉO chẳng cần phải cưỡng chế mà anh sẵn sàng làm điều đó, cứ như anh đã trở thành một kẻ nghiện cặc, một con điếm chính hiệu. Cứ ngậm vài phút là lại nhả ra để thở, miệng anh nhoe nhoét bựa và dịch mủ. FML cằn nhằn không biết thằng BÉO đã bao lâu không tắm, mà thực sự thì thằng BÉO cũng chẳng nhớ lần cuối cùng hắn tắm là bao giờ, nên bây giờ cả cơ thể thằng BÉO cũng bẩn y như dương vật của hắn vậy. Nếu là FML của vài tháng trước thì anh sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến việc có một ngày bản thân lại hăng say mút cặc thằng BÉO như vậy.......
Fuck my life
Fuck my life Cấp 5
Thằng béo tu tiênVà sau cùng cũng chỉ là quá khứ và ảo tưởng của mấy Thằng nghiện NTR tới mức sa đoạ như một con con súc vật giãy đành đạch ở trên giường thủ dâm tinh thần với hột lạc 1cm như mày khi áp đặt lên ng khác mà thôi và vì thế thực tại-san nó ko cho phép mày xàm loz tiếp liền tát cho mày toè mỏ tỉnh cmn lại luôn,và khi quay trở về thực tại thì đập thẳng vào mắt mấy thằng nghiện NTR như mày thì mọi thứ bên ngoài đếch giống như mày nghĩ(luôn luôn là như vậy) và sự thật phũ phàng đằng sau nhưng hình ảnh thằng béo nó cu to chuyên đi cắm sừng ng là những thằng béo nó hay bị yếu sinh lí,liệt dương,cu như hột lạc đéo làm ăn đéo làm làm ăn đc gì,tự nhốt mình trong phòng như một thằng tự kỉ chính hiệu,thủ dâm tinh thần như con sv cặn bã ở dưới đáy XH,trong khi công dụng của mấy thằng béo thì nó vẫn ko thay đổi như:làm sẽ doll cho mấy ảnh da đen giải tỏa tinh thần,ko thì treo lên làm bao cát đấm cho bét nhè ra,...Còn mấy thằng da đen cao to khoẻ nhưng ngu dốt để cặc điều khiển não ko khác gì sv đang tới mùa giao phối cho nên mới bị ng đời lợi dụng và đối xử còn thảm hơn cả mấy con sv ngày trc (nếu ko muốn nói,thì sự thật nó là thì công dụng làm bia thịt đỡ đạn và đồ chơi giải toả tinh thần giống như mấy bọn sv béo NTR thì quả thật cấm sai!)
Nói chung là thanh xuân như một tách trà,thời gian đi qua như ng dửng dưng,lâu dần hệ thần kinh trung ương của mấy thằng nghiện NTR bị chết cmn luôn rồi và thối nát tới mức thành mấy con súc vật nhìn ng ko ra ng,súc vật ko ra súc vật(ngoài đời mấy thằng ăn mày và người khuyết tật đi ăn xin muốn làm ng còn ko đc,còn chúng mày đc làm ng có chân có tay đàng hoàng nhưng lại muốn làm súc vật!)
nếu ko tin thì lên hỏi chị google lại lần nữa,bớt ảo tưởng đi con ạ!nếu muốn làm ng và đc xã hội chấp nhận thì hãy cai nghiện ngay,còn ko thì cút cmn xuống đáy xã hội cùng với cái bọn súc vật bại não mà sống như một con súc vật ngày ngày sống trong sợ hãi bị ng đời xỉ vả giày xéo lên bờ xuống ruộng cho tới chết luôn cho bớt chật chỗ cho ng ta còn sống và bớt ô nhiễm ko khí cho ng khác còn thở!(tý tao gửi phát cái giáo án làm sv cho bọn nghiện NTR đọc nếu có nhu cầu làm sv như mấy bọn sv kia)
https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/nam-gioi-beo-phi-de-yeu-chuyen-ay/#:~:text=Béo phì còn liên quan,ung thư tuyến tiền liệt.
luatkhoa.orghttps://luatkhoa.org › 2020/06 › vo...Vòng luẩn quẩn đói nghèo của các cộng đồng người da đen ở Mỹ(ko dốt thì còn lâu mới thành sv sống trong khổ cực như thế này,mấy bọn nghiện da đen ạ)
xem.vnhttps://xem.vn › cho-sua-ngan-cau-...Chó sủa ngàn câu không thành người , Người sủa 1 câu đã thành chó!!(giáo án làm súc vật cho bọn nghiện NTR có nhu cầu muốn làm sv như mấy bọn kia đây)
Kẻ Ẩn danh Khát máu
Kẻ Ẩn danh Khát máu Cấp 4
Thằng béo tu tiênTốt hơn hết là mi nên giữ cái ảo tưởng của mấy đứa cặn bã đó cho riêng mình đi chứ cứ cho những người hác xem qua các comment làm gì, mi nghĩ cứ làm thế là hay ư ? Ghê tởm thật đấy! Chúa lỡ tay tạo ra mi sao ? Hay mi chỉ là một thứ súc sinh không có não chứ một người bình thường sẽ chả bao giờ cặn bã đến mức độ này cả.
Tâm Ma
Tâm Ma Cấp 5
Rasenganemo